Hỗ trợ trực tuyến
 
Mr.
 
0917 491 449
  
Bảo Vệ Trái Cây Bằng Cách Bao Bọc

Để bảo vệ trái cây thì chúng ta dùng túi bọc trái cây, giúp ngăn sâu bệnh, hạn chế nắng nóng và mưa. Túi bọc trái cây còn giúp cất giữ được lâu, có thể kéo dài thời gian bảo quản. Giảm bớt lượng sử dụng thuốc trừ sâu, hạ thấp lượng thuốc trừ sâu bám trên trái, sản xuất không gây hại môi trường cây ăn trái, tăng được thu nhập.

Bảo Vệ Trái Cây Bằng Cách Bao Bọc

Với mong muốn nâng cao chất lượng trái cây và góp phần giúp trái cây Việt Nam có vị thế trên thị trường xuất khẩu, Công Ty NGUYỄN TRẦN được sự hỗ trợ kỹ thuật từ các trung tâm Khuyến Nông, đã sản xuất được loại túi bọc trái cây chống sâu rầy, giúp bảo vệ trái cây với nhiều ưu điểm nổi trội, giá thành phù hợp với bà con nông dân.

Thực hiện kĩ thuật bao trái khi trồng cây ăn trái giúp trái cây cũng không bị côn trùng, sâu (sâu đục cuống, bọ xít, ruồi đục quả, bệnh thán thư, đốm nâu...) cắn, chính và làm vỏ trái cây màu sắc đậm, nhạt đẹp theo ý muốn, không có các vết rám do sâu bệnh hoặc bị sém nắng, không làm thay đổi chất lượng trái.

Bao trái cũng làm giảm quả rụng do bị sâu bệnh gây, giảm số lần phun thuốc phòng trừ sâu bệnh, tăng năng suất cây trồng.

Nguyên tắc:

  • Nên bao trái sau 30-40 ngày sau đậu trái đối với chôm chôm, cam quýt. Sau 45 ngày sau đậu trái đối với nhãn, xoài, sầu riêng.

  • Trước khi bao trái cắt tỉa những dé hoa còn sót không đậu quả, cắt bỏ các cành tăm, lá vô hiệu và những quả nhỏ đối với các giống trái chùm và phun thuốc trừ sâu bệnh 1 lượt để diệt hết trứng, sâu non và nấm bệnh có sẵn trên mặt trái.

  • Dùng bao to bao nguyên chùm: chuối, nho, nhãn, vải, chôm chôm, cam quýt, xoài chùm…

  • Dùng bao nhỏ có kích thước phù hợp bao từng trái: xoài cát Hoà Lộc, bưởi, lê, ổi...

  • Dùng giấy có màu khác nhau để bao trái sẽ thu được những trái chín có màu đậm nhạt khác nhau.

  • Nếu bao bằng túi vải màu trắng trong, màu sắc tự nhiên của quả không thay đổi giống như khi không bao trái.

  • Bên trong túi có thể lót giấy báo để bao trái làm cho trái khi chín sẽ có vỏ màu sáng.

Cách bao trái:

  • Lồng bao bên ngoài trái hoặc chùm trái theo chiều từ dưới lên.

  • Một số loại bao chuyên dụng được sản xuất có sẵn dây cột miệng túi.

Với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm nhiều năm, tận tình với công việc và lòng yêu nghề sẽ tạo cảm giác yên tâm về chất lượng khi lựa chọn sản phẩm túi bọc trái cây của công ty. Chúng tôi mong muốn góp một phần nhỏ vào sự phát triển của nền nông nghiệp Việt Nam, đưa những phát minh mới, sáng tạo mới trong lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp đến gần nhà vườn và bà con nông dân hơn.

links: http://www.tuiboctraicay.com