Hỗ trợ trực tuyến
PHÒNG KINH DOANH
 
Mr:
 
0917 491 449
Giới Thiệu
Túi Bọc Trái Cây

Công ty VINAPET được thành lập với sứ mệnh mang đến cho khách hàng các sản phẩm túi bọc trái cây, phù hợp với từng loại cây, từng thời điểm phát triển của cây và từng mùa.

Với mong muốn nâng cao chất lượng trái cây và góp phần giúp trái cây Việt Nam có vị thế trên thị trường xuất khẩu, Công Ty VINAPET được sự hỗ trợ kỹ thuật từ các trung tâm Khuyến Nông, đã sản xuất được loại túi bọc trái cây chống sâu rầy, giúp bảo vệ trái cây với nhiều ưu điểm nổi trội, giá thành phù hợp với bà con nông dân.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên giúp bà con tiếp cận với sản phẩm túi bọc trái cây, góp phần vào thành công của những vụ mùa bội thu, nâng tầm thương hiệu trái cây Việt Nam, thúc đẩy xuất khẩu. Với những sản phẩm chính của công ty cung cấp như: cung cấp túi bọc trái cây, các loại túi bọc,...

Với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm nhiều năm, tận tình với công việc và lòng yêu nghề sẽ tạo cảm giác yên tâm về chất lượng khi lựa chọn sản phẩm túi bọc trái cây của công ty. Chúng tôi mong muốn góp một phần nhỏ vào sự phát triển của nền nông nghiệp Việt Nam, đưa những phát minh mới, sáng tạo mới trong lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp đến gần nhà vườn và bà con nông dân hơn.

Chúng tôi cam kết sản phẩm túi bọc trái cây của Công ty VINAPET là lựa chọn đúng nhất của khách hàng.